Cầu Trần Hưng Đạo sắp được xây dựng nối liền Long Biên – Hoàn Kiếm

Trong những năm gần, bất động sản phía Đông Hà Nội ngày càng có bước phát triển lớn điển hình là Gia Lâm sẽ lên quận vào 2020 và cây cầu Trần Hưng Đạo được khởi công xây dựng nối liền đôi bờ Sông Hồng qua các quận Hoàn Kiếm và quận Long Biên trong 2019 để ghi dấu sự phát triển mới bên bở Đông Hà Nội.
Điểm nhấn đặc sắc của cầu Trần Hưng Đạo
Điểm nhấn đặc sắc của cầu Trần Hưng Đạo
Trong quy hoạch của quận Long Biên cũng đã có sự xuất hiện của cây cầu Trân Hưng Đạo trong khu đô thị N10 đã được thành phố Hà Nội chỉ định phê duyệt. Khu đô thị N10 thuộc địa phận Gia Lâm, Đông Dư, Đức Giang, Long Biên, Phúc Đồng, Cự Khối, Sài Đồng, Thạch Bàn, Phúc Lợi, Thượng Thanh, Ngọc Thụy, Bồ Đề, Gia Thụy, Việt Hưng, Phúc Đồng. Cầu Trần Hưng Đạo sẽ kết nối quận Hoàn Kiếm bởi tuyến phố Trần Hưng Đạo với quận Long Biên trên tuyến đường Cổ Linh dự kiến sẽ xây cầu bắc qua Sông Hồng. Nếu cây cầu này được xây dựng sẽ giúp giảm tải rất lớn cho cầu Chương Dương và cầu Long Biên giúp cư dân đôi bờ đi lại di chuyển thuận tiên hơn rất nhiều góp phần mở rộng kinh tế văn hóa giáo giục cũng như lưu thông hiện tại của Hà Nội. Người dân sẽ không còn nhìn thấy cảnh bon chen lên cầu môi khi sáng sớm hay chiều tà tan tầm nữa, cũng hạn chế đáng kể ách tắc giao thông đô thị, giúp cho giao thông thuận tiện hơn rất nhiều.

TOÀN CẢNH CÂY CẦU TRẦN HƯNG ĐẠO

Toàn cảnh cầu Trân Hưng Đạo
Toàn cảnh cầu Trân Hưng Đạo
Các thông tin mới chỉ đang dừng lại ở dự kiến và phê duyệt do nguồn ngân sách để xây dựng 1 cây cầu là rất lớn nên phương án cụ thể đang được nhà nước và các ban ngành cân đối. Nếu cây cầu được xây dựng và hoàn thiện đi vào sử dụng thì bất động sản phía Đông Hà Nội đảm bảo sẽ có bước ngoặt lớn, không chỉ có riêng bất động sản mà tất cả mọi mặt của nền kinh tể quận Long Biên nói riêng và TP. Hà Nội nói chung sẽ có bước phát triển vượt bậc.
cầu Trần Hưng Đạo
cầu Trần Hưng Đạo
Giới bất động sản gần đây cũng đã có thông tin vè phương án xây dựng cây cầu và những phối cảnh cây cầu cũng được đưa ra nan rộng tới truyền thông người dân cũng đã mường tượng được cây cầy tương lai . Từ đó các dự án bất động sản cũng được đẩy giá và trở lên sôi động hơn bao giờ hết đặc biệt là các dự án phía đường Cổ Linh, Nguyễn Sơn cũng được cư dân và giới đầu tư đặc biệt quan tâm Theo đó dự án PHC Complex cũng đang được giới bất động sản đánh giá cao, Ngoài mô hình chung cư Nguyễn Sơn xung quanh còn có 48 lô liền kề shophouse tọa lạc tại trung tâm kinh tế hành chính mới của khu vực cũng được đặc biệt quan tâm