Liền kề Nguyễn Sơn nổi bật với 48 lô liền kề của dự án 

Liền kề Nguyễn Sơn nổi bật với 48 lô liền kề của dự án  PHC Complex chỉ với 48 lô được xây dựng với phong cách hiện đại thiết kế tinh tế và chuẩn mực cùng vị trí đắc địa trung tâm quận Long Biên, trung tâm hành chính mới của quận cũng như tâm điểm kinh tế văn hóa toàn khu vực.

LIỀN KỀ NGUYỄN SƠN CÓ GÌ NỔI BẬT ?

Tâm điếm của 4 cây cầu nghìn tỷ

Liền kề Nguyễn Sơn tọa lạc tại số 158 Nguyễn Sơn thuộc dự án PHC Commplex với tương lai phát triển đầy tiềm năng thuộc trung tâm của 4 cây cầu nghìn tỷ quy hoạch bắc qua sông Hồng. không ít lâu nữa nơi đây sẽ trở thành trung tâm giao thương toàn bộ khu vực. 4 cây cầu lớn như cầu Tứ Liên, Trần Hưng Đạo, Giang Biên và Cầu Đuống 2 đóng vai trò huyết mạch cho sự đổi thay của nền kinh tế cũng như kết nối giao thương toàn bộ miền Bắc.

Liền kề Nguyễn Sơn - Dự án PHC Complex

Liền kề Nguyễn Sơn – Dự án PHC Complex

Từ dự án Liền kề Nguyễn Sơn – PHC Complex có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí các cây cầu nghìn tỷ này chi mất 15 phút theo các tuyến đường giao thông vô cùng thông thoáng và hiện đại.

Không những thế các cây cầu đang hiện hữu cũng đóng vai trò quan trọng trong kết nối giữa các trung tâm kinh tế lớn như cầu Long Biên tồn tại bao đời nay kế cân cầu Chương Dương nhộn nhịp bởi nền kinh tế phát triển từng giờ , gần tiếp đó là cầu Vĩnh Tuy hiện đại mới đi vào hoạt động những năm gần đây. Chỉ mất 10 phút nếu xuất phát  từ 48 lô liền kề Nguyễn Sơn để di chuyển đến các cây cầu này.

Liền kề Nguyễn Sơn vị trí trung tâm giao thương khu vực !

Dự án liền kề Nguyễn Sơn PHC Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất quận Long Biên, nằm trên 3 mặt đường lớn có tiềm năng phát triển kinh tế lớn như tiếp giáp mặt đường Nguyễn Sơn sầm uất nhộn nhịp kinh tế khả năng giao thương cực lớn .

Trải dọc mặt ngõ lớn 158 Nguyễn Sơn với các mặt lô liền kề shophouse nhà phố thương mại nơi tập trung nhiều thương hiệu lớn caffe, thời trang, spa, karaoke, Bar Club, cửa hàng tiện ích và đa dạng các loại hình kinh doanh thương mại đều có thể tụ họp tại đây.

Không những chiếm ưu thế lớn dành cho kinh doanh thương mại vị trí của các lô liền kề Nguyễn Sơn trong dự án PHC Complex còn có thể phục vụ cho các công ty mở trụ sở hay văn phòng đại diện với khả năng làm thương hiệu lớn nhừ vào vị trí đắc địa của dự án cũng như nhờ vào chính đường nét thiết kế tinh xảo và hiện đại của dự án đem lại.

Kế cận khu hành chính của sân bay gia lâm cùng như khu đô thị mới Bồ Đề  cùng các dự án chung cư sắp đi vào bàn giao nơi được quận Long Biên tập chung phát triển mạnh quy hoạch những năm tới cùng hàng loạt các dự án mới sắp triển khai nhằm thay đổi toàn bộ nền kinh tế khu vực. tạo nên sức hút của dự án .

Liền kề Nguyễn Sơn PHC Complex thiết kế nổi bật!

Với thiết kế mang phong cách hiện đại độc đáo , các đường nét hoa văn được thiết kế bởi các nhà kiến trúc hàng đầu Việt Nam mang hơi hướng của sự thịnh vượng . 48 lô liền kề Nguyễn Sơn đã đêm đến cho thị trường bất động sản Long Biên một ngọn gió mới.

Thiết kế với 5 tầng nổi đồng bộ cả dự án nổi bật lên giữa những tiện ích khu vực cùng như giữa xung quanh các hộ dân cư phát triển và trình độ cao. Lớp sơn trắng cùng mái ngói màu ghi xẫm tôn thêm vẻ sang trọng cho toàn bộ phân khu. Đường nét ban công cũng được chạm chổ một cách tinh xảo nổi bật nên nét riêng độc đáo

Đồng thời bên trong bàn giao thô để chủ nhân có thể hoàn toàn thiết kế bố trí ngăn phòng theo ý thích và thỏa sức thể hiện phong cách cá nhân của bản thân giúp khách hàng hoàn toàn làm chủ căn hộ theo sở thích riêng của mình. Chủ nhân tại đây do đó cũng có thể toàn quyền bố trí các vật dụng, đồ đạc, phối cảnh căn hộ và biến căn hộ trở thành biểu tượng cá nhan riêng mang phong cách riêng biệt độc đáo.

Liền kề Nguyễn Sơn nơi khách hàng làm chủ hoàn toàn phong cách riên của bản thân cũng như nơi đem lại tiềm năng kinh doanh lớn nhất thời điểm hiện tại !

Call Now Button