Phối cảnh thiết kế liền kề dự án

Phối cảnh liền kề của  dự án PHC Complex Nguyễn Sơn cung cấp các phối cảnh và thiết kế khu liền kề  PHC Conplex trực tiếp từ chủ đầu tư phòng kinh doanh của chủ đầu tư Bắc Chương Dương. Những hình ảnh phối cảnh áp dụng cho dự án đã được áp dụng và thi công theo thiết kế hoàn thiện mặt ngoài như trong phối cảnh và bàn giao thô bên trong.

DỰ ÁN LIỀN KỀ

Măt lưng các căn liền kề đều được thiết kế có khoảng cảnh hợp lý tạo độ thoáng tối da cho từng căn . Thiết kế 5 tầng độc đáo khiến liền kề Nguyễn sơn PHC Complex thu hút nhà đầu tư lớn, hoàn thiện mặt ngoài theo thiết kế tổng thể tạo nên một trung tâm kinh doanh có tầm cơ và mỹ quan tại khu vực.

Đường nội khu rộng lớn vỉa hè rộng 2,5m diện tích mặt đường nội khu giữa Khu TT-01  với khu chung cư và TT-02 là 12,5m lòng đường. Lòng đường nội khu từ chung cư đến khu TT-02 là 14m  và khoảng cách lòng đường giữa TT-02 với TT-03 là 10,5m. Đường nội khu của dự án rộng 5m.

Cảnh quan cây xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng khi thiết kế được xen kẽ giữa chung cư với liền kề PHC Complex một cách khéo léo thông minh tạo cảm giác sang trọng cao cấp không bị nhàm chán tôn lên vẻ đẹp cho toàn bộ dự án.  Thiết kế với đường nét hiện đại, khu liền kề PHC Complex được chia thành 3 khu:

– Khu TT – 01 : Với tổng diện tích lớn nhất 2.181 m 2  mật độ xây dựng 86% với 26 lô liền kề 5 tầng đa dạng diện tích từ  77.5 m 2 đến  121,5 m2.

– Khu TT- 02: Tổng diện tích 940,6m mật độ xây dựng 88,6% với 12 lô liền kề nhà phố thương mại thiết kế 5 tầng diện tích đa dạng từ 58m2 đến 84,7m2.

– Khu TT-03 : Với tổng diện tích 891,5m   mật độ xây dựng 84,2% được xây dựng với 5 tầng nổi tổng số 10 lôdiện tích 87,5m2 đến 96,25m2.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LIỀN KỀ

– 500.000.000đ  Ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư.

– 40%  Giá đất + Cọc móng : Ký hợp đồng mua bán ( từ 7 đến 10 ngày kể từ khi đặt cọc ).

– 30%  Giá đất : Sau 30 ngày từ khi ký HĐMB.

– 28%   Giá đất + Xây thô + Chát mặt ngoài: Sau 60 ngày từ khi ký HĐMB.

– 2%  : Khi có thông báo nhận sổ hồng.

PHỐI CẢNH LIỀN KỀ

Mặt bằng dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Mặt bằng dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Liền kề Shophouse tại PHC Complex Nguyễn Sơn

Liền kề Shophouse tại PHC Complex Nguyễn Sơn

Liền kề shophouse PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Liền kề shophouse PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Chung cư PHC Complex Nguyễn Sơn

Chung cư PHC Complex Nguyễn Sơn

Phối cảnh mặt trước dự án PHC Complex

Phối cảnh mặt trước dự án PHC Complex

thấp tầng liền kề shophouse tại PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

thấp tầng liền kề shophouse tại PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

phối cảnh liền kề shophouse tại PHC Complex

phối cảnh liền kề shophouse tại PHC Complex

Liền kề PHC Complex gồm 48 lô với thiết kế 5 tầng hoàn thiện khách hàng có thể thoải mái điều chỉnh kết cấu bên trong theo sở thích riêng của mình. Tại đây khách hàng có thê hoàn toàn sử dụng theo ý thích riêng có thể đầu tư , kinh doanh hay để ở hoặc kinh doanh một số tầng và ở một số tầng riêng rất linh hoạt.

Các mặt của liền kề điều có ưu thế kinh danh lớn, vị trí 158 Nguyễn Sơn tạo lên tiềm năng tăng giá vô cùng lớn  cũng như ưu thế vượt trội về di chuyển đến các tiện ích liên khu vực dễ dàng nhanh chóng và thông thoáng.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc điền thông tin vào form bên phải chúng tôi sẽ gửi thông tin đến quý khách sớm nhất, Cảm ơn quý khách!

Call Now Button